logo

Đấu Trường
Kỳ Lạ

『CẨM NANG』GIỚI THIỆU NHÂN VẬT NERDY NELLY

2022-10-07 14:58:39

Xin chào các anh em chiến binh của Bảnh!

Hôm nay, Bảnh xin giới thiệu với các anh em nhân vật Nerdy Nelly - cũng là một nhân vật chỉ sở hữu phẩm chất xanh lam thôi nhưng chắc chắn độ hot không thua những nhân vật bậc vàng - đỏ.

TẠO HÌNH VÀ TRANG PHỤC

Nerdy Nelly có tạo hình là một nữ sinh trung học điển hình, luôn mang trên mình bộ đồng phục học sinh, khăn quàng đỏ và có cả băng đeo của sao đỏ. Hiển nhiên, cô bé cũng là một nữ sinh mọt sách chăm ngoan với cặp kính dày cộp và một dấu hỏi to đùng thể hiện mong muốn tìm tòi khám phá trên đầu.Nelly sở hữu 2 trang phục khác nhau, đó là Ngôi Sao Đang Lên cấp sử thi và Thiền Sư Trẻ cấp truyền thuyết. Trang phục "Ngôi Sao Đang Lên" giúp Nelly hoá thân thành một ngôi sao ca nhạc tới từ tương lai, với mái tóc và quần áo thời thượng, cùng với vẻ ngoài tự tin khác hẳn trang phục cơ bản.

 


Với trang phục Truyền thuyết "Thiền Sư Trẻ", Nelly trở thành một thiền sư tu đạo lâu năm, sở hữu pháp lực cao siêu nên không cần đi bộ mà có thể bay tà tà trên mặt đất.

CHỈ SỐ CƠ BẢN

HP: 2700-4320 (cấp 1-10).
Tấn công: 1100 (mọi cấp độ).
Thể lực: 100 (mọi cấp độ).

Nerdy Nelly sở hữu một chỉ số tấn công không chỉ đẹp mà có thể nói là ấn tượng với 1100 điểm ở ngay cấp 1, cùng với lượng HP không thấp khi đạt 2700-4320 ở cấp 1-10.

BỘ KỸ NĂNG

Kỹ năng cơ bản: NHÀO LỘN
Nerdy Nelly lao về phía trước một khoảng ngắn. Trong thời gian này, miễn nhiễm hoàn toàn sát thương và các khống chế.

Tuyệt kỹ: MƯA ĐỀ THI
Nelly nhận 1 lượng khiên, trong vòng 8s triệu hồi liên tục các đề thi trong 0.1s trong bán kính 5m xung quanh để gây sát thương.Kỹ năng của Nerdy Nelly có diện tác động rộng và liên tục, đồng thời sở hữu lượng thương cực kỳ tốt, do đó có thể giúp cô giải quyết các hỗn chiến cực kì nhanh chóng.

Tuy nhiên, nhược điểm của kỹ năng này đó là Nelly phải đứng im tại vị trí để vận sức, nên sẽ dễ là mục tiêu tấn công từ tầm xa của kẻ địch. Các kỹ năng khống chế cũng sẽ ngắt kỹ năng này, khiến Nelly bị phí kỹ năng.

ĐỀ XUẤT VŨ KHÍ THÍCH HỢP
Nerdy Nelly có thể sử dụng linh hoạt đa số các vũ khí, tuy nhiên các vũ khí có thể giúp dễ dàng tiếp cận từ xa như Gậy Nhún hay Cá Ươn sẽ khá hữu ích trong việc lựa chọn vị trí dùng kỹ năng.

Nhanh tay vào Đăng ký trước game để không bỏ lỡ ngày ra mắt cũng như vô vàn quà tặng hấp dẫn anh em nhé: https://funnyfighters.onelink.me/Sz4m/u3nscnog
---------------
STYLE "KHÁ BẢNH" - CHƠI GAME CỰC CHẢNH
Like ngay fanpage Đấu Trường Kỳ Lạ - Gzone để cập nhật và không bỏ lỡ các phần quà hấp dẫn nhé.
Đăng ký trước tại: https://dtkl.zoneplay.vn/
Gia nhập hội Chiến Binh siêu bảnh: fb.com/groups/dautruongkylagzone
#DauTruongKyLa #Gzone #gamevuinhon #gamemoi2022
#stylekhabanh #choigamecucchanh #moba #io #haihuoc #vuinhon

"